รีวิว POD REVIVALA พอตเปลี่ยนหัวหน้าตาแปลกใหม่

รีวิว POD REVIVALA พอตเปลี่ยนหัวหน้าตาแปลกใหม่


534 view
20 พ.ย. 2566

รีวิว POD REVIVALA พอตเปลี่ยนหัวหน้าตาใหม่

     POD REVIVALA เป็นพอตเปลี่ยนหัวจากค่าย REVIVALA ซึ่ง พอตเปลี่ยนหัว ที่เราจะหยิบมาพูดนั้นมีชื่อรุ่นว่า POD REVIVALA D1 เป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มีขนาดเล็กเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาดไม่ใหญ่เกินฝ่ามือสามารถจับได้ถนัดมือ รวมถึงมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 10 กลิ่นซึ่งหัวพอตที่บรรจุน้ำยาซอลนิคนั้นยังมีความจุถึง 5 ml ต่อหนึ่งหัวอีกด้วย และโดยรวมของ pod revivala นั้นก็ยังเป็น พอตเปลี่ยนหัว อีกหนึ่งรุ่นที่มีขนาดเล็กมากๆถ้าเทียบกับแบรนด์อื่น

banner-05

กลิ่นทั้งหมดของ หัวพอต POD REVIVALA D1

     POD REVIVALA นั้นมี หัวพอต ให้เลือกมากถึง 10 กลิ่นซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นจะเป็นกลิ่นผลไม้ที่มีความเย็นสดชื่นซึ่งแต่ละกลิ่นสามารถสูบได้ทั้งวันเพราะมีความ หอม หวาน เย็น สดชื่น ในทุกๆคำที่สูบและยังมีปริมาณความจุน้ำยาที่มากกว่า หัวพอต ของแบรนด์อื่นๆอีกด้วยแต่ไม่สามารถใช้ หัวพอต ร่วมกับ พอตเปลี่ยนหัว รุ่นอื่นๆในตลาดได้

 • หัวพอต POD REVIVALA ทั้ง 10 กลิ่น :
  กลิ่น
  : มะม่วง เย็น (Iced Double Mango)
  กลิ่น : เลม่อน บลูเบอร์รี่ เย็น (Iced Blueberry Lemonade)
 • กลิ่น : แอปเปิ้ล พีช เย็น (Iced Apple Peach)
 • กลิ่น : องุ่น แอปเปิ้ล เย็น (Iced Grape Apple)
 • กลิ่น : แตงโม สตอเบอร์รี่ เย็น (Iced Watermelon Strawberry)
 • กลิ่น : เลม่อน ราสเบอร์รี่ (Lemon Raspberry)
 • กลิ่น : ชาเขียว เลม่อน เย็น (Iced Lemon Green Tea)
 • กลิ่น : รัซเซี่ยน ครีม (Iced Russian Cream)
 • กลิ่น : ไอติมสตอเบอร์รี่ (Strawberry Ice-cream)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Mint)

     และนี้คือทั้ง 10 กลิ่นของ หัวพอต POD REVIVALA D1 ซึ่งแต่ละกลิ่นแล้วจะมีความเย็นที่กำลังดีไม่เย็นมากจนเกินไปสามารถสูบได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อและกลิ่นส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นผลไม้ที่มีทั้งความหอม หวาน สามารถสูบได้ง่ายกลิ่นไม่ซับซ้อนมากนัก

POD REVIVALA D1  พอตเปลี่ยนหัวดีไซน์ใหม่ไม่ซ้ำใคร

     ในตลาด พอตเปลี่ยนหัว ในปัจจุบันนั้นแบรนด์ต่างมักเลือกใช้ดีไซน์ของตัวเครื่องออกมาเป็นทรงปากกาหรือแบบแท่งซึ่งถ้ามองดูในตลาดบางท่านก็อาจจะไม่อยากใช้ พอตเปลี่ยนหัว ที่มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเพราะงั้น POD REVIVAL D1 ก็เป็น พอตเปลี่ยนหัว อีกหนึ่งตัวที่มีดีไซน์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครจากรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่แปลกใหม่สุดๆและยังมีขนาดเล็กที่สามารถพกพาไปไหนได้ง่าย

banner-06

POD REVIVALA D1 พอตเปลี่ยนหัวตัวเครื่องขนาดเล็ก

     POD REVIVALA D1 นั้นเป็น พอตเปลี่ยนหัว ที่มีขนาดเล็กมากกว่าแบรนด์อื่นๆแต่จะมีความหนาพอสมควรเนื่องจาก หัวพอต นั้นเป็นทรงแท่งแบบกลมทำให้ตัวเครื่องต้องมีความหนาพอที่จะใส่ หัวพอต ลงไปได้แต่ถ้าดูจากขนาดตัวเครื่องแล้วความหนาก็ไม่เป็นปัญหาใดๆในการใช้งานเลยกับ พอตเปลี่ยนหัว ที่มีขนาดไม่เกินฝ่ามือ ซึ่งเป็น พอตเปลี่ยนหัว อีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งานเป็นอย่างมากรวมถึง หัวพอต ที่เลือกใช้ ลวดตาข่าย (Mesh coil) ขนาด 1.1 โอห์มที่สามารถรีดรสรีดกลิ่นได้อย่างดีเยี่ยม

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

banner-01_0_6 875800_1 screenshot2023-09-12103236_1

สรุป

     POD REVIVAL D1 ทั้งพอตเปลี่ยนหัวรวมถึงหัวพอตนั้นมีความน่าใช้งานเป็นอย่างมากจากทั้งขนาดตัวเครื่อง กลิ่นของหัวพอตที่มีทั้งความหอม หวาน เย็น สดชื่น ซึ่งพลาดไม่ได้แล้วกับ pod revivala d1 พอตเปลี่ยนหัว ที่มีความครบในทุกๆด้าน

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI เป็นร้านขายพอตไฟฟ้าอันดับ1 จำหน่ายน้ำยาเครื่อง คอย พอต หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้งของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิตต่างประเทศ Metavapethai จ่ายหน่ายหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เครื่องพอตเปลี่ยนหัว ราคาทั้งปลีกและราคาส่ง จำหน่ายหัวพอตแบรนด์ชั้นนำและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศ เช่น หัวพอต Marbo M Zero ราคาส่ง หัวพอต INFY Plus ราคาส่ง หัวพอต VMC ราคาส่ง หัวพอต Vazer ราคาส่ง หัวพอต POP Up ราคาส่ง หัวพอต Wotofo ราคาส่ง หัวพอต Next Nexas ราคาส่ง และจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง และราคาปลีก พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo M Bar9k ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งVMCราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งQuikราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งNext พอตใช้แล้วทิ้งNexas 6000ราคาส่ง รวมถึงทั้งยังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาโบฟรีเบสยกลัง และมาโบซอลยกลัง บินใจยกลัง องุ่นยาวยกลัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาตัวแทนทั้งสต๊อกเองและราคาส่งไม่สต๊อก Metavapethai มีแอดมินคอยให้บริการและแก้ไขปัญหาตลอด24ชั่วโมง จัดส่งถึงหน้าบ้านเพื่อผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งนักสูบ และพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเปิดร้านปรึกษากับทางนี้ได้เลย