Slumpd Delta 8 พอตกัญชาไฟฟ้า ทางเลือกใหม่สำหรับสายเขียว

Slumpd Delta 8 พอตกัญชาไฟฟ้า ทางเลือกใหม่สำหรับสายเขียว


253 view
13 พ.ย. 2566

Slumpd Delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา

     Slumpd Delta 8 พอตกัญชาไฟฟ้า นั้นถูกออกแบบมาเพื่อให้การใช้งาน น้ำยาที่มีส่วนผสมของกัญชา นั้นสามารถใช้งานได้สะดวกมากขึ้นซึ่งมาในรูปแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง นั้นทำให้การใช้งานก็ยิ่งสะดวกมากขึ้นไปอีกแต่บางท่านอาจจะมีความกังวลเล็กน้อยกับคำว่า น้ำยาที่มีส่วนผสมของกัญชา ซึ่ง Delta 8 นั้นจะมีความปลอดภัยมากกว่าการสกัดจากดอกโดยตรงเพราะ delta 8 นั้นได้สักดมาและจะไม่ทำให้เกิดอาการต่อระบบประสาทมากหนักแต่ในทางตรงกันข้ามจะมีความคล้ายกับ CBD ที่สามารถทำให้ผู้ใช้มีอาการผ่อนคลาย

banner-02_0_1

การใช้งาน Slumpd Delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา

     การใช้งาน Slumpd Delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา นั้นก็มีการใช้งานที่แสนง่ายดายเนื่องจากลักษณะการใช้งานนั้นก็สามารถใช้ได้เหมือนกับ พอตใช้แล้วทิ้ง ทุกย่างเพียงแค่แกะตัวเครื่องออกมา ดึงจุกยาง หลังจากนั้นก็เพลิดเพลินไปกับ slumpd delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา ได้เลยซึ่งการใช้งานนั้นแทบไม่ได้มีความยุ่งยากเลยแม้แต่น้อย เหมาะกับท่านที่ไม่ชอบความยุ่งยากในการใช้งานสุดๆ

รูปทรงของตัวเครื่องทั้งหมดของ Slumpd Delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา

     ซึ่ง Slumpd Delta 8 พอตกัญชาไฟฟ้า นั้นมีหลากหลายรูปทรงให้เลือกใช้แต่จะมีความต่างกันของปริมาณน้ำยาของแต่ละรูปทรงมีปริมาณให้เลือกตั้งแต่ 2.2 g ไปจนถึง แบบหัวพอตแบบสำเร็จ ซึ่งลักษณะการใช้งานอาจจะต่างจากรุ่นอื่นๆเล็กน้อยแต่ทั้งกลิ่น สายพันธุ์ นั้นมีให้เลือกเหมือนๆกัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละท่านว่ามีความชอบในการใช้งานแบบไหน บางท่านอาจจะชอบใช้แบบ พอตใช้แล้วทิ้ง บางท่านอาจจะชอบแบบ พอตเปลี่ยนหัว สามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการ

banner-03_0_1

ความแตกต่างระหว่าง Slumpd Delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา กับ พอตระบบเปิด

     Slumpd Delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา นั้นเป็นพอตที่มีการบรรจุน้ำยาที่มีส่วนผสมของกัญชาหรือ Delta 8 ซึ่งการใช้งานนั้นจะแตกต่างกับ พอตระบบเปิด พอตใช้แล้วทิ้ง พอตเปลี่ยนหัว แบบทั่วไปซึ่งพอตทั้ง 3 แบบที่กล่าวมานั้นจะเป็นการเติมหรือบรรจุน้ำยาซอลนิคที่มีส่วนผสมของนิโคติน ทำให้ ความแตกต่างระหว่าง Slumpd Delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา กับ พอตระบบเปิด นั้นจะมีความต่างกันที่น้ำยาที่ถูกบรรจุอยู่ภายใน แต่ระบบการทำงานทุกอย่างนั้นมีความคล้ายคลึงกัน

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

fd-1 banner-01_8 181851

สรุป

     Slumpd Delta 8 พอตไฟฟ้ากัญชา นั้นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่ต้องการหา พอตกัญชาไฟฟ้า มาใช้งานนอกจากจะมีกลิ่นให้เลือกเยอะแล้วยังมีความปลอดภัยที่สูงมากเช่นกัน เพราะในการจะสกัดสารที่ได้จากดอกนั้นจะต้องทำในแล็บเพื่อให้ได้ความสะอาด ปอดภัย รวมถึงผ่านมาตรฐาน อีกด้วย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่