รีวิว หัวพอต PUFFZ 2.5 ml หัวพอตน้องใหม่ที่มีความน่าสนในเป็นอย่างมาก

รีวิว หัวพอต PUFFZ 2.5 ml หัวพอตน้องใหม่ที่มีความน่าสนในเป็นอย่างมาก


560 view
8 พ.ย. 2566

รีวิวหัวพอต PUFFZ 2.5 ml

     หัวพอต PUFFZ 2.5 ml หัวพอตที่สามารถใช้กับ พอตเปลี่ยนหัว ได้หลากหลายรุ่นซึ่งในตลาด หัวพอต ในปัจจุบันนั้นก็ได้มี หัวพอตขนาด 2.5 ml หลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ซึ่ง หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีอีกด้วยเนื่องจากกลิ่นที่มีความชัด รสชาติที่มีความหวาน กลมกล่อม ละมุน สามารถสูบได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ ซึ่ง หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นยังเป็นฟิลสูบแบบ Mtl (Mouth to lung) ซึ่งทำออกมาใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด

banner-02_0_22

หัวพอต PUFFZ 2.5 ml ทั้ง 10 กลิ่น

     หัวพอต PUFFZ นั้นยังมาพร้อมกับปริมาณน้ำยาถึง 2.5 ml อีกทั้งยังมีปริมาณนิโคตินถึง 30 mg หรือ 3% ซึ่งมาพร้อมกันถึง 10 กลิ่นส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นที่ออกไปในทางผลไม้ มีความเย็นที่ไม่มากเกินไปสามารถสูบได้เรื่อยๆซึ่ง หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นอาจจะดูว่ามีกลิ่นให้เลือกน้อยแต่ถ้าดูจริงๆแล้วส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นที่สูบง่ายไม่มีความซับซ้อน

หัวพอต PUFFZ 2.5 ml ทั้ง 10 กลิ่น :

 • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ กีวี่ (Strawberry Kiwi)
 • กลิ่น : มะม่วง (Mango)
 • กลิ่น : พีช (Peach)
 • กลิ่น : องุ่นเคียวโฮ (Kyoho Grape)
 • กลิ่น : มิกซ์เบอร์ (MixBerry)
 • กลิ่น : กล้วย (Banana)
 • กลิ่น : น้ำมะนาว (Sea Salt Lemon)
 • กลิ่น : โคล่า เลม่อน (Lemon Cola)
 • กลิ่น : ลูกอม (Skittles)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Mint)

  รายละเอียด หัวพอต PUFFZ 2.5 ml

       หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นได้ดีไซน์ออกมาเป็น หัวพอต แบบทึบเพื่อไม่ให้น้ำยาซอลนิคด้านในโดนแดดเพื่อป้องกันให้น้ำยาด้านในไม่เสียรสชาติ นอกจากนั้นแล้วยังมากับปริมาณนิโคติน 30 mg หรือ 3%และ หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นเลือกใช้ คอยล์เซรามิค (Ceramic coil)  นั้นเป็นคอยล์ที่สามารถรีดนิโคตินได้อย่างชันเจนทำให้ปริมาณนิโคตินเพียง 30 mg หรือ 3% นั้นมีความเต็มอิ่มจากในทุกคำที่สูบได้อย่างแน่นอนเมื่อสูบแบบ Mtl (Mouth to lung)
  banner-03_0_22

  เครื่องที่สามารถใช้กับหัวพอต PUFFZ 2.5 ml

       ในปัจจุบันตลาด พอตเปลี่ยนหัว มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซึ่งนอกจาก พอตเปลี่ยนหัว แล้วรวมถึง หัวพอต ด้วยที่มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์รวมถึง หัวพอต PUFFZ 2.5 ml ที่สามารถใช้รวมกับ พอตเปลี่ยนหัว หลากหลายรุ่นในตลาดได้อย่างเช่น Vazer one , Marbo zero , Relx ฯลฯ ที่สามารถใช้ได้กับอื่น พอตเปลี่ยนหัว รุ่นอื่นๆอีกด้วยซึ่งถือว่าเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อของ หัวพอต PUFFZ 2.5 ml
  บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
  banner-01_0_18_1 banner-01_0_17_2 banner-01_0_2_6

  สรุป

     ถือว่า หัวพอต PUFFZ 2.5 ml นั้นเป็น หัวพอต ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากจากทั้งกลิ่น ปริมาณน้ำยา รวมถึงสามารถใช้งานร่วมกับ พอตเปลี่ยนหัว หลากหลายรุ่นซึ่งก็ทำให้น่าสนใจเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการจะหา หัวพอต ใหม่ๆในการใช้งานกับ พอตเปลี่ยนหัว

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI เป็นร้านขายพอตไฟฟ้าอันดับ1 จำหน่ายน้ำยาเครื่อง คอย พอต หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้งของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิตต่างประเทศ Metavapethai จ่ายหน่ายหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เครื่องพอตเปลี่ยนหัว ราคาทั้งปลีกและราคาส่ง จำหน่ายหัวพอตแบรนด์ชั้นนำและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศ เช่น หัวพอต Marbo M Zero ราคาส่ง หัวพอต INFY Plus ราคาส่ง หัวพอต VMC ราคาส่ง หัวพอต Vazer ราคาส่ง หัวพอต POP Up ราคาส่ง หัวพอต Wotofo ราคาส่ง หัวพอต Next Nexas ราคาส่ง และจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง และราคาปลีก พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo M Bar9k ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งVMCราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งQuikราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งNext พอตใช้แล้วทิ้งNexas 6000ราคาส่ง รวมถึงทั้งยังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาโบฟรีเบสยกลัง และมาโบซอลยกลัง บินใจยกลัง องุ่นยาวยกลัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาตัวแทนทั้งสต๊อกเองและราคาส่งไม่สต๊อก Metavapethai มีแอดมินคอยให้บริการและแก้ไขปัญหาตลอด24ชั่วโมง จัดส่งถึงหน้าบ้านเพื่อผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งนักสูบ และพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเปิดร้านปรึกษากับทางนี้ได้เลย