งานบุหรี่ไฟฟ้าปี 2566 ปีนี้มีจัดที่ประเทศไหนบ้าง ติดตามข่าวสารได้ที่ไหน

งานบุหรี่ไฟฟ้าปี 2566 ปีนี้มีจัดที่ประเทศไหนบ้าง ติดตามข่าวสารได้ที่ไหน


267 view
20 พ.ย. 2566

งานบุหรี่ไฟฟ้าปี 2566 ปีนี้มีจัดที่ประเทศไหนบ้าง ติดตามข่าวสารได้ที่ไหน

     ผ่านพ้นไปแล้วกับ งานบุหรี่ไฟฟ้า ที่เมือง จาการ์ตา ประเทศ อินโดนิเซีย เมื่อวันที่ 11-13 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมากซึ่งงานบุหรี่ไฟฟ้าที่จัดในต่างประเทศนั้นก็เกิดขึ้นเพื่อให้แบรนด์ต่างได้ออกมาโชว์สินค้าใหม่ๆรวมถึงทำให้ผู้ที่มีความสนใจในนวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ว่าในหนึ่งปีมีแต่ละแบรนด์มีการพัฒนาอะไรบ้างเพราะในงานนั้นได้มีการนำสินค้าตัวจริงออกมาให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสอีกด้วย

banner-02_0_5

VAPE FAIR ที่ประเทศอินโดนิเซีย

     งานบุหรี่ไฟฟ้า นั้นถูกจัดขึ้นในหลายๆประเทศซึ่งส่วนใหญ่แล้วประเทศที่จัดงานนั้นจะเป็นประเทศที่ บุหรี่ไฟฟ้า ถูกกฎหมายทำให้สามารถจัดงานได้ซึ่งสถานที่จัดงานนั้นจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆอาจจะเป็นประเทศในยุโรป อเมริกา รวมถึงในเอเชียในบางประเทศซึ่งการจัดงานนั้นยังสามารถดึงดูดกลุ่มผู้คนที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้นเข้ามาในประเทศเพื่อสัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ๆของแต่ละแบรนด์ที่ได้พัฒนามาอย่างเรื่อยๆ

รวมแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์ในงาน VAPE FAIR

     ใน งานบุหรี่ไฟฟ้า นั้นมีการตั้งบูธจากหลากหลายแบรนด์รวมถึงแบรนด์ดังๆที่หลายท่านใช้งาน เช่น voopoo , relx , smok ฯลฯ ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมงานนั้นจะได้เจอกับ บุหรี่ไฟฟ้า พอตระบบเปิด พอตเปลี่ยนหัว พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหม่ๆของแต่ละแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เก่าหรือแบรนด์ใหม่ๆที่พึ่งเริ่มทำซึ่งมีหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีในปีที่ผ่านๆมาซึ่งไม่ใช่แค่แบรนด์ดังเท่านั้นที่จะได้รับความสนใจแต่แบรนด์ใหม่ๆนั้นก็จะได้รับความสนใจด้วยเช่นกัน

banner-03_0_5

ทำไมถึงต้องไป VAPE FAIR

     การเข้าร่วม งานบุหรี่ไฟฟ้า นั้นท่านจะได้สัมผัสกับสินค้าใหม่ๆจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหลายๆแบรนด์รวมถึงยังได้ทำความรู้จักกับแบรนด์ได้มากขึ้นด้วยว่าแบรนด์นั้นมีความน่าสนใจในสินค้าอะไรบ้าง ซึ่งการจัดงาน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นนอกจากจะช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จักกับแบรนด์ต่างๆแล้วนั้นยังทำให้แบรนด์ต่างๆที่จัดบูธในงานนั้นอาจจะได้ลูกค้าใหม่ๆเพิ่มอีกด้วย

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

bannere-01 banner-04_0_1 banner-01_1_16

สรุป

     งานบุหรี่ไฟฟ้า ปีล่าสุดนั้นได้จัดขึ้นในประเทศซึ่งงานต่อๆไปอาจจะเป็นประเทศอื่นๆที่บุหรี่ไฟฟ้าถูกกฎหมายในประเทศนั้น ซึ่งนอกจากจะทำให้แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าหลายๆแบรนด์จะได้เป็นที่รู้จักแล้วผู้ที่เข้าร่วมงานยังได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆของวงการบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย สามารถติดตามข่าวสารงานบุหรี่ไฟฟ้าได้ ที่นี้

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI เป็นร้านขายพอตไฟฟ้าอันดับ1 จำหน่ายน้ำยาเครื่อง คอย พอต หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้งของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิตต่างประเทศ Metavapethai จ่ายหน่ายหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เครื่องพอตเปลี่ยนหัว ราคาทั้งปลีกและราคาส่ง จำหน่ายหัวพอตแบรนด์ชั้นนำและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศ เช่น หัวพอต Marbo M Zero ราคาส่ง หัวพอต INFY Plus ราคาส่ง หัวพอต VMC ราคาส่ง หัวพอต Vazer ราคาส่ง หัวพอต POP Up ราคาส่ง หัวพอต Wotofo ราคาส่ง หัวพอต Next Nexas ราคาส่ง และจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง และราคาปลีก พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo M Bar9k ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งVMCราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งQuikราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งNext พอตใช้แล้วทิ้งNexas 6000ราคาส่ง รวมถึงทั้งยังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาโบฟรีเบสยกลัง และมาโบซอลยกลัง บินใจยกลัง องุ่นยาวยกลัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาตัวแทนทั้งสต๊อกเองและราคาส่งไม่สต๊อก Metavapethai มีแอดมินคอยให้บริการและแก้ไขปัญหาตลอด24ชั่วโมง จัดส่งถึงหน้าบ้านเพื่อผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งนักสูบ และพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเปิดร้านปรึกษากับทางนี้ได้เลย