Vape Daniels พอตใช้แล้วทิ้งทรงขวด JACK Daniels 8000 puffs

Vape Daniels พอตใช้แล้วทิ้งทรงขวด JACK Daniels 8000 puffs


114 view
18 มี.ค. 2567

Vape Daniels พอตใช้แล้วทิ้งทรงขวด JACK Daniels 8000 puffs

     Vape Daniels 8000 puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับรูปทรงดีไซน์ของขวด JACK Daniels ซึ่งถือว่าเป็นรูปทรงดีไซน์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครสุดๆนอกจากนั้นแล้ว Vape Daniels 8000 puffs ยังมาพร้อมกับจำนวนคำที่สามารถสูบได้มากถึง 8000 คำซึ่งมาพร้อมกับปริมาณนิโคตินเข้มข้นมากถึง 50 mg หรือ 5% ที่มาพร้อมกับกลิ่นให้เลือกมากถึง 15 กลิ่นซึ่งมีแต่กลิ่นที่เรียกได้เลยว่ามีความหอม หวาน ชัดเจน เฉพาะตัวสุดๆนอกจากนั้นแล้ว Vape Daniels 8000 puffs นั้นยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้ผ่านปากขวดให้ความรู้สึกเหมือนเรากระดกจากขวดอีกด้วยซึ่งเป็นการออกแบบที่เรียกได้เลยว่าแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้ว Vape Daniels 8000 puffs ยังมาพร้อมกับปริมาณแบตเตอรี่มากถึง 650 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างเต็มวันอย่างแน่นอนซึ่งการใช้งาน Vape Daniels 8000 puffs นั้นก็ถือว่าสามารถใช้งานได้ง่ายสุดๆอีกด้วยเนื่องจากที่ตัวเครื่องนั้นไม่มีปุ่มใดๆให้กดเลยซึ่งมือใหม่ที่ไม่เคยใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งก็สามารถสูบได้อีกด้วย

458422

กลิ่นทั้งหมดของพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 Puffs

     Vape Daniels 8000 puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับกลิ่นให้เลือกมากถึง 15 กลิ่นซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นเรียกได้เลยว่ามีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอนซึ่งถือว่าเป็นกลิ่นที่สามารถสูบง่ายแต่สำหรับท่านที่ไม่ชอบความหลากหลายของกลิ่นบางท่านก็อาจจะไม่ชอบเนื่องจากแต่ละกลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 puffs นั้นมีความซับซ้อนซึ่งไม่เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ชอบความซับซ้อนของกลิ่นแต่ท่านที่ชอบความหลากหลายของกลิ่นนั้นไม่ควรพลาดกับพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 puffs เป็นอันขาด

พอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 puffs ทั้ง 15 กลิ่น :

 • กลิ่น : มิกซ์เบอร์รี่ (Bloody Berry)
 • กลิ่น : กีวี่ สตอเบอร์รี่ (Frozen Strawberry Kiwi Moscato)
 • กลิ่น : บลูเบอร์รี่ เย็น (Blue Lable On Rocks)
 • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ เย็น (Frozen Strawberry Daiquiri)
 • กลิ่น : เชอร์รี่ มะนาว (Cosmopolitan)
 • กลิ่น : ลูกแพร์ สับปะรด แอปเปิ้ล (Jungle Bird)
 • กลิ่น : มะม่วง เย็น (Frozen Mangorita)
 • กลิ่น : พีช (Sparkling Bellini)
 • กลิ่น : หมากฝรั่ง แตงโม (Watermelon Martini)
 • กลิ่น : ไวน์ขาว องุ่น (Chilled White Wine)
 • กลิ่น : น้ำเขียว (Lush Mule)
 • กลิ่น : โคล่า เย็น (Coke Ice)
 • กลิ่น : พีน่า โคลาดา (Icy Pina Colada)
 • กลิ่น : เคลียร์ (Clear)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Cool Mojitos)

Vape Daniels 8000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งนิค 5

     Vape Daniels 8000 Puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินที่จัดเต็มมามากถึง 50 mg หรือ 5% ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณนิโคตินที่เรียกได้ว่าปกติมากเนื่องจากปัจจุบันนั้นในตลาดพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ต่างๆในตลาดนั้นมักจะทำพอตใช้แล้วทิ้งออกมาให้มีปริมาณนิโคตินที่สูงเพื่อให้ผู้ที่สูบนั้นรู้สึกถึงความอิ่มนิโคตินได้ง่ายมากขึ้นแต่ยังสามารถสูบได้ง่ายไม่มีอาการแทงคออย่างแน่นอนนอกจากนั้นแล้ว Vape Daniels 8000 Puffs ยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับฟิลสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) ที่เมื่อได้สูบกับปากสูบของ Vape Daniels 8000 Puffs ที่เป็นรูปทรงเดี๋ยวกับปากขวดน้ำนั้นจะสามารถรีดรส รีดนิโคติน รีดกลิ่น ได้อย่างชัดเจนอีกด้วยซึ่งนิโคติน 50 mg ของพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 Puffs นั้นก็ยังถือว่าเป็นปริมาณนิโคตินที่สูบแล้วลื่นคอไม่มีอาการระคายเคืองคออย่างแน่นอนอีกทั้งการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 Puffs นั้นยังเป็นมิตรต่อมือใหม่ที่อยากจะเริ่มหันมาใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งอีกด้วย

607129

รายละเอียดพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 Puffs

     Vape Daniels 8000 Puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับปริมาณแบตเตอรี่มากถึง 650 mAh ที่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มวันอย่างแน่นอนนอกจากนั้นแล้ว Vape Daniels 8000 Puffs ยังมาพร้อมกับปริมาณน้ำยาที่ให้มาอย่างจัดเต็มมากถึง 20 ml ซึ่งสามารถใช้งานได้ครบ 8000 คำอย่างแน่นอนซึ่งจะไม่มีอาการกลิ่นไหม้มาก่อนน้ำยาในตัวเครื่องหมดอย่างแน่นอนซึ่งถือว่าเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อของพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 Puffs ที่กล้าที่จะให้ปริมาณน้ำยามาเยอะขนาดนี้อีกทั้งการใช้งานของตัวเครื่องนั้นก็แสนจะง่ายดายโดยที่สามารถสูบได้เลยโดยที่ไม่ต้องกดปุ่มใดๆเลยนอกจากนั้นแล้ว Vape Daniels 8000 Puffs ยังสามารถใช้งานง่ายปัญหาจุกจิกเช่นแบตหมดระหว่างวันก็ไม่มีนอกจากที่ตัวเครื่องจะให้ปริมาณแบตเตอรี่มามากถึง 650 mAh แล้วตัวเครื่องนั้นยังมาพร้อมกับพอร์ตการชาร์จแบบ usb Type-C ที่สามารถชาร์จเต็มได้ไวสุดเนื่องจากรองรับ Fast Charge ที่บอกได้เลยว่าอาการแบตหมดระหว่างวันนั้นไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

รายละเอียกตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 Puffs :

 • วัสดุ : พลาสติก PCTG
 • ปริมาณน้ำยา : 20 ml
 • ปริมาณแบตเตอรี่ : 650 mAh
 • ปริมาณนิโคติน : 50 mg (5%)
 • จำนวนคำที่สามารถสูบ : 8000 คำ
 • กลิ่น : 15 กลิ่น
 • พอร์ตการชาร์จ : usb Type-C

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

694212   template_banner-01_0_9   template_banner-01_1_1

สรุป

     Vape Daniels 8000 Puffs นั้นถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความน่าใช้งานเป็นอย่างมากจากทั้งที่มีดีไซน์ของตัวเครื่องที่มาในรูปทรงของขวด JACK Daniel แล้วยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะซึ่งแต่ละกลิ่นที่ให้มานั้นมีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอนนอกจากนั้นแล้ว Vape Daniels 8000 Puffs นั้นยังเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีปริมาณนิโคตินเข้มข้นมากถึง 50 mg หรือ 5% แต่สามารถสูบได้ง่ายไม่มีอาการระคายเคืองคออย่างแน่นอนซึ่งท่านใดที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มีความแปลกใหม่ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มีกลิ่นให้เลือกเยอะ ไม่ควรพลาดกับพอตใช้แล้วทิ้ง Vape Daniels 8000 Puffs เป็นอันขาด

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่