หัวพอต กลิ่นบุหรี่ แบรนด์ดังที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

หัวพอต กลิ่นบุหรี่ แบรนด์ดังที่เราอยากแนะนำให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง


341 view
30 ต.ค. 2566

หัวพอต กลิ่นบุหรี่ จากแบรนด์ดัง

     หัวพอต กลิ่นบุหรี่ อาจจะไม่ได้เป็นตัวเลือกที่คนส่วนใหญ่ที่ใช้งาน พอตเปลี่ยนหัว เลือกใช้ซักเท่าไรนักเนื่องจาก หัวพอต กลิ่นบุหรี่ นั้นจะมีรสชาติที่เฉพาะตัวมีความเย็นที่น้อยหรือก็อาจจะไม่มีเลย แต่หัวพอตกลิ่นบุหรี่ที่เราจะนำเสนอนั้นเป็น หัวพอต กลิ่นบุหรี่ จาก 6 แบรนด์ ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในตลาดซึ่งเราได้เลือก หัวพอต กลิ่นบุหรี่ จากทั้ง 6 แบรนด์ที่มีกลิ่นกับรสชาติที่สามารถทำให้ท่านสูบได้ง่ายมากขึ้น

หัวพอต กลิ่นบุหรี่ จาก 6 แบรนด์ยอดนิยม

     หัวพอต กลิ่นบุหรี่ ที่เราเลือกมานั้นมาจากแบรนด์ Relx , Marbo zero , Jues , VMC , Tiktok ซึ่งแต่ลแบรนด์ที่เราเลือกมาจะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอดจากท่านที่ใช้ พอตเปลี่ยนหัว ซึ่งอาจจะไม่ได้มีโทนกลิ่นให้เลือกเยอะใน หัวพอต กลิ่นบุหรี่ แต่สำหรับท่านที่ชอบความเข้มข้นของปริมาณนิโคตินที่แบรนด์ส่วนใหญ่จะให้มาถึง 50 mg หรือ 5% ซึ่งจะเป็นเพียงไม่กี่กลิ่นที่แบรนด์ส่วนใหญ่จะให้ปริมาณนิโคตินมาเยอะขนาดนี้

banner-02_1_5

หัวพอต กลิ่นบุหรี่ ที่มีความเย็น

     ในส่วนของ หัวพอต กลิ่นบุหรี่ นั้นจะให้ฟิลสูบที่เป็นแบบร้อนซึ่งก็มีบางแบรนด์ที่ได้ทำ หัวพอต กลิ่นบุหรี่ แบบเย็นออกมาซึ่งแบรนด์หลักๆที่ได้ทำออกมานั้นก็มีแบรนด์ relx , jues ที่ทำหัวพอต กลิ่นบุหรี่ ออกมาทั้งแบบร้อนและเย็นซึ่งหาได้น้อยมากรวมถึงบางแบรนด์ก็ได้ทำ หัวพอต กลิ่นบุหรี่ ที่ผสมกับกลิ่นผลไม้เพื่อให้ท่านที่อยากลองสามารถเข้าถึง หัวพอต กลิ่นบุหรี่ ได้ง่ายมากขึ้นด้วยความหอม หวาน ของผลไม้

ฟิลสูบของ หัวพอต กลิ่นบุหรี่

     ฟิลสูบของ หัวพอต กลิ่นบุหรี่ ของแต่ละแบรนด์อาจจะมีโทนกลิ่นของยาสูบที่แตกต่างกันเล็กน้อยแต่ส่วนใหญ่แล้วโทนกลิ่นจะเป็นกลิ่นยาสูบที่ชัดเจน นิโคตินที่เต็มอิ่มทุกคำท่สูบ รวมถึงจะมีฟิลสูบที่นุ่มละมุนไม่ระคายเคืองคอ (Throat hit) ซึ่งจากที่ดูว่าให้ปริมาณนิโคตินมาถึง 50 mg หรือ 5 % แล้วนั้นอาจจะดูเป็นปริมาณที่เยอะแต่จริงๆแล้ว หัวพอต กลิ่นบุหรี่ นั้นเน้นที่จะให้ความละมุน นุ่มนวลในทุกคำที่สูบ สามารถสูบได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

รวม หัวพอต กลิ่นบุหรี่ผสมกลิ่นผลไม้

     สำหรับท่านที่เริ่มอยากสูบ หัวพอต กลิ่นบุหรี่ แต่อาจจะไม่ได้อยากเริ่มจากกลิ่นที่เป็นกลิ่นยาสูบแบบเต็มๆอาจจะเริ่มจาก หัวพอต กลิ่นบุหรี่ ที่ผสมกลิ่นของผลไม้ร่วมด้วยเพื่อให้สามารถสูบได้ง่ายมากขึ้นซึ่งจะมีแบรนด์หลักๆที่ทำ หัวพอต กลิ่นบุหรี่ ผสมกลิ่นผลไม้นั้นคือแบรนด์ relx , jues ซึ่งหัวพอต relx นั้นจะเป็นกลิ่นยาสูบผสมะนาวชื่อกลิ่น Green zest tobacco และหัวพอต jues จะเป็นกลิ่นบุหรี่ผสมบลูเบอร์รี่ชื่อกลิ่น Blueberry tobacco ซึ่งทั้ง 2 หัวนั้นตะมีกลิ่นยาสูบกับกลิ่นผลไม้ที่ไม่จัดมากจนเกินไปสามารถปรับตัวได้ง่าย

banner-03_1_4

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

banner-01_0_4_1 banner-01_0_2_2 banner-01_16_2

สรุป

     โดยรวมแล้ว หัวพอต กลิ่นบุหรี่ นั้นอาจจะดูเป็นกลิ่นหนึ่งที่สามารถปรับตัวได้ยากในการใช้งานแต่ในส่วนของหัวพอตที่เราแนะนำนั้นสามารถสูบได้ง่ายมีกลิ่นกับรสชาติที่ไม่แรงมากจนเกินไป และสามารถสูบได้ทั้งวันรวมถึงปริมาณนิโคตินนั้นพร้อมจะมอบความเข้มข้นให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่