รีวิว Punthai Flash 3000 Puffs พอตสายผลไม้แบรนด์ไทย

รีวิว Punthai Flash 3000 Puffs พอตสายผลไม้แบรนด์ไทย


420 view
31 ก.ค. 2566

Punthai Flash 3000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งสายหวาน

     Punthai Flash 3000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Punthai ซึ่งอยู่มาอย่างยาวนาน และถือเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ๆ อีกทั้งยังถูกอกถูกใจใครหลาย ๆ คนอีกด้วย มาพร้อมกับจำนวนสูบถึง 3000 คำ แถมยังสามารถชาร์จแบตได้ ตัวเครื่องจะมีปากสูบที่เข้ากับการใช้งานได้เป็นอย่างดี และมีกลิ่นที่มีความนิยมด้วยกลิ่นผลไม้ถึง 12 ชนิด

template1_2_16

คำแนะนำการใช้พอต Punthai Flash 3000 Puffs สำหรับมือใหม่

1. พอตใช้แล้วทิ้งที่ระบุจำนวน puff ส่วนมากจะอิงจากปริมาณน้ำยาภายในตัวเครื่อง ยิ่งมีปริมาณน้ำยาเยอะเท่าไหร่ puff ก็จะยิ่งเยอะตามเท่านั้น

2. แบตในตัวเครื่องถือว่ามีความสำคัญมาก เนื่องจากหากมีปริมาณสูง การใช้งานต่อรอบนั้นก็จะสูงเพิ่มขึ้นไปด้วย ควรตรวจเช็คแบตเตอรี่ในพอตอย่างสม่ำเสมอ และควรชาร์จหากพบว่าพอตไม่สามารถสูบได้ หรือกำลังแบตน้อยลง

3. พอตใช้แล้วทิ้งจะไม่สามารถสูบแบบถี่ ๆ ได้ หากสูบถี่ ปริมาณการใช้น้ำยาก็จะเพิ่มขึ้นกว่าการสูบแบบปกติ ควรให้เวลาพอตนั้นเย็นลงก่อนจึงค่อยสูบใหม่

4. ดูว่ายังสามารถใช้งานต่อได้หรือไม่ จากการชาร์จแบตจนเต็ม หากสูบแล้วมีไฟกระพริบ แสดงว่าน้ำยาภายในตัวเครื่องหมด

Punthai Flash 3000 Puffs กับตัวแพคเกจความเป็นไทย

     ตัวแพคเกจของตัวพอตใช้แล้วทิ้งของ Punthai ที่มาพร้อมกับชื่อรุ่นว่า Punthai Flash นั่นเอง จะไม่ได้ระบุสเปคมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของแบตเตอรี่ว่ามีความจุเท่าไหร่ หรือจะเป็นความจุของตัวน้ำยา แต่จะมีบอกว่าสามารถสูบได้ 3000 คำ พร้อมกับปริมาณนิโคติน 3% หรือ 30 mg. อีกทั้งยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยสาย USB Type-C

การใช้งาน Punthai Flash 3000 Puffs พอตสายหวานจากแบรนด์คนไทย

     วิธีการใช้งานของพอต Punthai Flash 3000 Puffs นั้นก็สามารถใช้ได้ง่าย ๆ โดยการแกะเอาตัวเครื่องออกมาจากซอง ซึ่งตัวพอตนั้นจะมีลักษณะสีดำ จะคล้าย ๆ กับ KS 2000 puffs มาก ๆ เลย แต่หากสังเกตจากปากสูบ ตรงปากสูบนั้นจะต่างจาก KS ตรงที่เป็นปล้องมากกว่า และหากแกะเอาซิลิโคนออกก็สามารถทำการสูบได้เลยทันที

     ตรงส่วนของด้านใต้ตัวเครื่องจะเป็นรูเสียบชาร์จ พอเราเสียบชาร์จเข้าไป จะมีไฟ LED สีขาวตรงส่วนที่เป็นโค้ง ๆ ติดขึ้นมา พอชาร์จเต็มไฟก็จะดับไป และจะใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30 - 40 นาที

Punthai Flash 3000 Puffs กับอายุการใช้งาน

     Punthai Flash 3000 Puffs นั้นได้บรรจุน้ำยามาในปริมาณ 7 ml. ที่สามารถสูบได้ถึง 3000 คำ เทียบเท่ากับบุหรี่มวล 150 ตัว และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัวขนาด 600 mAh สามารถชาร์จซ้ำได้ผ่านพอร์ตชาร์จ USB Type-C ชาร์จเร็ว ชาร์จไว แบตอึด ใช้ได้นานตลอดวัน

Punthai Flash 3000 Puffs มีกลิ่นอะไรบ้าง

Punthai Flash 3000 Puffs ตัวใหม่ จะมีกลิ่นด้วยกันทั้งหมด 12 กลิ่น ดังนี้

1. กลิ่นโคล่า (Cola) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

2. กลิ่นมะนาว (Lemon) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

3. กลิ่นองุ่น (Grape) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

4. กลิ่นพีช (Peach) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

5. กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

6. กลิ่นเมล่อน (Honeydew) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

7. กลิ่นบลูเบอรี่ (Blueberry) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

8. กลิ่นดับเบิลมิ้นท์ (Doublemint) :  มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

9. กลิ่นแตงโม (Watermelon) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

10. กลิ่นมิกซ์เบอรี่ (Mixed Berry) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

11. กลิ่นสตรอว์เบอรี่แตงโม (Strawberry Watermelon) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

12. กลิ่นสับปะรด (Pineapple) : มีปริมาณนิโคติน 3% ความเย็น 3 / 5

แนะนำ 2 กลิ่น จากพอต Punthai Flash 3000 Puffs

1. กลิ่นเมล่อน (Honeydew)

     หลาย ๆ คนอาจเลยลองสูบกับน้ำยาตัวนี้กันมาก่อนแล้ว แต่หากได้มาเจอกับตัวนี้ บอกเลยว่าเป็น Honeydew ที่ดีมาก ๆ เน้นหวาน เน้นชัด ความชัดเจนของกลิ่นคือไม่ต้องพูดถึง แทบจะ 5/5 เลย แต่ก็ไม่ได้หวานมากจนเกินไป เนื่องจากกลิ่นของตัวนี้ค่อนข้างชัดเจนอยู่แล้ว ถ้าหวานมากกว่านี้สูบไปนาน ๆ จะเลี่ยน ส่วนเรื่องของความเย็น หากสูบไปเรื่อย ๆ จะทำให้รู้สึกเย็นคอ

2. กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee)

     ตัวนี้จะเหมือนลิ้นจี่น้ำเชื่อมในกระป๋อง มาเป็นกลิ่นแบบนี้เลย สูบคำแรกจะรู้สึกว่าชัดมาก แบบหวาน แต่หากสูบไปเรื่อย ๆ ความหวานจะไม่เยอะ ทำให้ไม่เลี่ยนมาก แต่หากพูดถึงตัวกลิ่น ใครที่ไม่ได้ชอบกลิ่นนี้อาจทำให้เลี่ยนนิด ๆ ได้ เป็นฟีลสูบแบบ MTL แต่ไม่ได้อั้นมากจนเกินไป ถือว่ากำลังดีเลยทีเดียว

     จากตัวน้ำยา 2 กลิ่น ที่เราได้นำมาแนะนำนั้น ความหวาน ความเย็น เท่ากันแบบเป๊ะ ๆ ความชัดเจนของกลิ่นก็เท่ากันด้วย ใครที่คิดถึงน้ำยาที่มีกลิ่นชัด ๆ จากประเทศมาเลเซียสมัยก่อนต้อง Punthai เท่านั้น

template2_2_17

ข้อสรุป

     Punthai Flash 3000 Puffs เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่หากใครได้ลองจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ถือเป็นแบรนด์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นต่างจากตัวอื่น ๆ ด้วยรูปทรงและลวดลายที่สวยงาม ดูหรูหรา นอกจากนี้ยังมีกลิ่นที่ทำออกมายังอิงกับน้ำยา Salt Nic และผสมด้วยปริมาณของนิโคตินที่เข้มข้นกว่าเดิม รับรองว่าต้องประทับใจอย่างแน่นอน

     แอดดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่