เปรียบเทียบ RELX Infinity 3รุ่น ดีไซน์เรียบ ดูทันสมัย ด้วยเทคโนโลยี

เปรียบเทียบ RELX Infinity 3รุ่น ดีไซน์เรียบ ดูทันสมัย ด้วยเทคโนโลยี


1,281 view
8 ก.ย. 2566

พอตยอดนิยม 3รุ่น จากแบรนด์ Relx

     RELX Infinity 3รุ่น จากแบรนด์ Relx เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน จะมีพอตรุ่นใหม่ออกมาเท่าไหร่ แต่เจ้าพอต 3 ตัว อย่าง RELX Infinity , RELX Infinity Plus และ RELX Infinity 2 ก็ยังคงครองใจเหล่านักสูบได้ตลอดมา ด้วยการดีไซน์ที่เรียบ แต่ดูทันสมัย ด้วยเทคโนโลยี และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี และในบทความนี้ เราก็ได้นำพอตไฟฟ้ารุ่นยอดฮิตทั้ง 3 รุ่น มาเปรียบเทียบให้เหล่านักสูบได้รู้กัน

screenshot2023-09-08113332

เปรียบเทียบคุณสมบัติ และข้อมูลจำเพาะพอต 3รุ่น

  • ความจุของน้ำยา

RELX Infinity / RELX Infinity Plus / RELX Infinity 2 : 1.9 ml.

  • อะตอมไมเซอร์

RELX Infinity / RELX Infinity Plus / RELX Infinity 2 : Cotton + Ceramic

  • ระยะเวลาในการชาร์จ

RELX Infinity / RELX Infinity Plus : ใช้เวลาในการชาร์จ 45 นาที

RELX Infinity 2 : ใช้เวลาในการชาร์จ 27 นาที

  • ความจุของแบตเตอรี่

RELX Infinity / RELX Infinity Plus : 380 mAh

RELX Infinity 2 : 440 mAh

  • ไฟแจ้งเตือนสถานะ

RELX Infinity 2 : ไฟสีเขียว = 5.5 W , ไฟสีน้ำเงิน = 6.5 W , ไฟสีม่วง = 8 W

  • ราคา

RELX Infinity : 950 บาท

RELX Infinity Plus : 890 บาท

RELX Infinity 2 : 890 บาท

RELX Infinity 3รุ่น ใช้กับหัวพอตอะไรได้บ้าง

1. RELX Infinity สามารถใช้งานคู่กับหัวพอต Relx Infinity , Bold , Marbo Zero , Tiktok , INFY , Coyok , Jues , Marbora , หัวพอตรีฟีล ได้

2. RELX Infinity Plus สามารถใช้งานคู่กับหัวพอต Relx Infinity , Bold , Marbo Zero , VMC , Alchemist , INFY , Coyok , Jues ได้

3. RELX Infinity 2 สามารถใช้งานคู่กับหัวพอต Relx , Vazer One , INFY , Bold , Jues , Marbo , 7-11 , Marbora , Spy Infinity , Tiktok , 50 Punch , Coyok , Seoul , Pop Up ได้

พอต RELX Infinity 3รุ่น มีสีอะไรบ้าง

  • RELX Infinity

RELX Infinity จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 สี ได้แก่ Red , Gold , Black , Silver , Sky Blush , Purple

  • RELX Infinity Plus

RELX Infinity Plus จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 สี ได้แก่ Black Phantom , Morning Dew , Hidden Pearl , Very Peri , Solar Burst , Lunar Dust

  • RELX Infinity 2

RELX Infinity 2 จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 สี ได้แก่ Obsidian Black , Dark Asteroid , Green Navy , Royal Indigo , Blue Bay , Cherry Blossom

RELX Infinity ทั้ง 3รุ่น เลือกใช้ตัวไหนดี

     หลาย ๆ คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าอาจกำลังลังเลว่าจะเลือกใช้พอตไฟฟ้าจาก Relx ตัวไหนดี เพราะพอตไฟฟ้าทั้ง 3รุ่น ในด้านของคุณภาพ การดีไซน์ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานนั้นแทบจะเบียดกันมาเลย จะต่างกันก็แค่เทคโนโลยีภายในตัวเครื่องที่ใช้เท่านั้น หากใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าจาก Relx สักเครื่อง พอต 3รุ่นนี้ ถือเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อที่เราแนะนำเลย

เลือกซื้อพอต RELX Infinity ทั้ง 3รุ่น ยังไงให้ตรงกับสไตล์เรา

1. ให้ดูที่ส่วนประกอบของน้ำยา กลิ่น รสชาติ หรือระดับของนิโคติน

2. ฟังก์ชั่น เทคโนโลยี และการทำงานของตัวเครื่อง ซึ่งตัวของเทคโนโลยีนั้นถือเป็นส่วนสำคัญในการรับประสบการณ์การสูบ การสัมผัส และการทำงานได้อย่างไม่มีสะดุด

3. วิธีการทำความร้อนนั้นจะมีผลต่อรสชาติ และจำนวนครั้งในการสูบ

4. ดีไซน์และการออกแบบตัวเครื่องจะบอกได้ว่าพอตตัวนั้นเข้ากับสไตล์ของเราหรือไม่

5. ความจุของแบตเตอรี่ที่ผู้สูบหลาย ๆ คนอาจต้องการแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ เพราะต้องการใช้งานได้ตลอดวัน

ข้อควรระวังในการใช้ RELX Infinity ทั้ง 3รุ่น

1. ไม่ควรสูบระหว่างชาร์จแบตเตอรี่ เพื่อป้องกันการเกิดอันตราย

2. ไม่ควรสูบจนเบตเตอรี่หมด เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

3. ไม่ควรเก็บในที่ ๆ มีอุณหภูมิที่สูงจนเกินไป

4. ผู้ใช้พอตไฟฟ้าควรมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

screenshot2023-09-08113414_2

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

237041_1  564206_2  305164_1

ข้อสรุป

     ก็จบไปแล้วกับบทความ เปรียบเทียบ RELX Infinity 3รุ่น โดยแต่ละรุ่นนั้นอาจไม่ได้เหมือนกันมากนัก แต่หากใครที่กำลังเล และกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับพอตไฟฟ้า Relx เพื่อนำไปประกอบกับการตัดสินใจในการเลือกซื้อ ยังไงก็ลององค์ประกอบหลาย ๆ อย่างในบทความนี้ไปพิจารณาดูก่อนจะตัดสินใจซื้อได้

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่