พอตใช้แล้วทิ้งหมื่นคำ FLONQ MAX สุดแจ่ม

พอตใช้แล้วทิ้งหมื่นคำ FLONQ MAX สุดแจ่ม


27 view
17 ก.พ. 2567

พอตใช้แล้วทิ้งหมื่นคำ FLONQ MAX สุดแจ่ม

     FLONQ MAX พอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับจำนวนคำที่สามารถสูบได้มากถึง 8000 คำพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องสุดล้ำที่ไม่สามารถหาได้จากพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ไหนเลยซึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องที่เรียกได้เลยว่ามีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ที่ดูแล้วมีความล้ำยุคล้ำสมัยอีกทั้งตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมาพร้อมกับหน้าจอที่สามารถแสดงปริมาณแบตเตอรี่ ปริมาณน้ำยาได้อย่างชัดเจนซึ่งสามารถเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX สุดๆอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมาพร้อมกับกลิ่นให้เลือกมากถึง 13 กลิ่นซึ่งกลิ่นส่วนใหญ่นั้นยังมาพร้อมกับกลิ่นส่วนใหญ่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มีปริมาณนิโคตินที่ให้เลือกใช้ทั้ง 20 mg กับ 50 mg ซึ่งถือว่าสามารถทำให้ท่านสามารถเลือกใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งได้ตามความชอบของท่านนอกจากนั้นแล้วปริมาณนิโคตินทั้ง 2 ขนาดนั้นยังสามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบของความหนักแน่นของปริมาณนิโคตินของท่านอีกด้วย

template_banner-02(1)

ทั้ง 13 กลิ่นของพอตใช้แล้วทิ้งหมื่นคำ FLONQ MAX

     FLONQ MAX นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับกลิ่นให้เลือกมากถึง 13 กลิ่นซึ่งมาพร้อมกับกลิ่นส่วนใหญ่ที่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มีความหอม หวาน เย็น สดชื่น ในทุกคำที่สูบอีกด้วยซึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้ทุกวันสามารถสูบได้ง่ายนอกจากนั้นแล้วพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมาพร้อมกับปริมาณนิโคตินที่สามารถเลือกใช้งานได้ถึง 2 ขนาดซึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นมาพร้อมกับปริมาณนิโคติน 20 mg หรือ 2% และ 50 mg หรือ 5%

พอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX ทั้ง 13 กลิ่น :

 • กลิ่น : มิกซ์เบอร์รี่ (Mixed Berries)
 • กลิ่น : บลูเบอร์รี่ เลม่อน (Blue Lemonade)
 • กลิ่น : แตงโม เย็น (Watermelon Ice)
 • กลิ่น : องุ่น (Grape)
 • กลิ่น : เชอร์รี่ พีช เลม่อน (Cherry Peach Lemonade)
 • กลิ่น : สตอเบอร์รี่ แตงโม (Strawberry Watermelon)
 • กลิ่น : นมช็อคโกแลต (Milk Chocolate)
 • กลิ่น : กล้วย มิลด์เชค (Banana Milkshake)
 • กลิ่น : กัมมี่แบร์ (Yummy Bear)
 • กลิ่น : ไอติม สตอเบอร์รี่ (Strawberry Ice-cream)
 • กลิ่น : เคลียร์ (Clear)
 • กลิ่น : มิ้นท์ (Mint Chill)
 • กลิ่น : ยาสูบ (Tobacco)

รายละเอียดตัวเครื่องพอตใช้แล้ว FLONQ MAX

     FLONQ MAX นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมกับปริมาณแบตเตอรี่มากถึง 650 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างเต็มวันอย่างแน่นอนนอกจากนั้นแล้วพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมาพร้อมกับฟิลสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) ที่มีฟิลสูบที่ใกล้เคียงกับบุหรี่จริงที่สุดอีกทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมีกำลังการจ่ายไฟที่ไม่ได้สูงมากจนเกินไปซึ่งกำลังการจ่ายไฟนั้นจะอยู่ที่ 11W ซึ่งสามารถจ่ายไฟได้สมูทไม่มีความรุนแรงกระแทกจนเกินไปนอกจากนั้นแล้วพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมาพร้อมกับคอยล์แบบลวดตาข่ายที่สามารถรีดรส รีดกลิ่น รีดนิโคติน ได้อย่างชัดเจนในทุกคำที่สูบซึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้ทุกวันไม่มีเบื่ออย่างแน่นอนอีกด้วย

รายละเอียดตัวเครื่องพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX :

 • วัสดุ : พลาสติก PCTG
 • ปริมาณน้ำยา : 14 ml
 • ปริมาณแบตเตอรี่ : 650 mAh
 • ปริมาณนิโคติน : 20 mg (2%) , 50 mg (5%)
 • กำลังการจ่ายไฟ : 11 W
 • กลิ่น : 13 กลิ่น
 • จำนวนคำที่สูบ : 8000 คำ
 • คอยล์ : คอยล์ลวดตาข่าย
 • พอร์ตการชาร์จ : usb Type-C

template_banner-03(1)

พอตใช้แล้วทิ้งหมื่นคำ FLONQ MAX ที่มีปริมาณนิโคตินให้เลือกทั้ง 2% กับ 5%

     FLONQ MAX นั้นเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้หลากหลายซึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นมีปริมาณนิโคตินให้เลือกใช้งานถึง 2 ขนาดซึ่งปริมาณนิโคตินของพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นมีทั้ง 20 mg กับ 50 mg ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ทั้งท่านที่ชอบพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้ง่ายและสำหรับท่านที่ชอบพอตใช้แล้วทิ้งที่มีนิโคตินแบบจัดเต็มสามารถทำให้ท่านสามารถเต็มอิ่มได้ภายในไม่กี่คำที่สูบอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมีนิโคตินที่สามารถสูบได้ง่ายซึ่งไม่มีอาการระคายเคืองคออย่างแน่นอนอีกทั้งพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมาพร้อมกับฟิลการสูบแบบ MTL (Mouth to Lung) ที่ให้ฟิลการสูบใกล้เคียงกับบุหรี่มากที่สุดอีกด้วยนอกจากนั้นแล้วฟิลสูบแบบ MTL นั้นยังสามารถทำให้ท่านสามารถสูบพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX ได้อย่างสมูทสุดๆไม่มีอาการระคายเคืองคออย่างแน่นอนซึ่งท่านที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน มีปริมาณนิโคตินให้เลือก กลิ่นส่วนใหญ่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มีความหอม หวาน สดชื่น นั้นไม่ควรพลาดกับพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX เป็นอย่างยิ่ง

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

template_banner-01_0_9   template_banner-01_1   banner_0_2

สรุป

     FLONQ MAX นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้ทุกวันมีกลิ่นให้เลือกใช้งานหลากหลายนอกจากนั้นแล้วพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นยังมาพร้อมกับนิโคตินให้เลือกใช้งานถึง 2 ขนาดซึ่งถือว่าพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นสามารถใช้งานได้หลากหลายซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการของท่านอีกด้วยซึ่งพอตใช้แล้วทิ้ง FLONQ MAX นั้นเหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย สามารถใช้งานได้ง่าย ขนาดกับน้ำหนักที่สามารถพกพาได้ง่าย รวมถึงยังมาพร้อมกับดีไซน์ของตัวเครื่องที่เรียกได้เลยว่ามีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอีกด้วย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI ร้านบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ราคาถูก จำหน่ายพอตเปลี่ยนหัว พอตบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาส่ง มีสินค้าให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ อาทิเช่น พอตเปลี่ยนหัว Marbo zero Next pro INFY Vazer Irelx ราคาส่ง หัวพอตมาโบ หัวพอต Vazer หัวพอตอินฟินีตี้แบบเติม หัวpop up หัวพอตks ราคาส่ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Drag e60 Drag 4 Caliburn AZ3 Caliburn GZ2 Manto aio และอีกมากมาย มีน้ำยา Saltnic และ น้ำยาFreebase บังสวรรค์ มาโบม่วง มาโบชมพู มาโบฟรีเบสยกลัง มาโบนิค50 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม FIN bar Vazer 8000 Quilk 5000 INFY 6000 คำ Nexpod 5000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 2000 คำ พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ และ คอย jellybox mini คอย Vmate Vthru coil Vinci Pod พอตใช้แล้วทิ้งขายส่ง แถมยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลาย หัวพอตยกกล่อง ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง ขายส่ง ยกลัง ราคาถูก ราคาส่ง จัดส่งไว จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกแบรนด์ทุกยี่ห้อ จัดส่งด่วนส่งจริง ของแท้ มั่นใจได้ มีรีวิวและเครดิตจากทางร้าน เช็คเครดิตที่นี่