น้ำยาซอลแบรนด์ไทย Craftsman สายยาสูบปนขนมลุงหนวด

น้ำยาซอลแบรนด์ไทย Craftsman สายยาสูบปนขนมลุงหนวด


606 view
15 ก.ย. 2566

น้ำยา Craftsman ซอลนิค กับนิโคติน 35 mg.

     น้ำยาซอลแบรนด์ไทย Craftsman เป็นน้ำยาอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่อยากจะหาน้ำยาใหม่ ๆ หรือน้ำยาที่มีกลิ่นหอม ๆ กลิ่นดี ๆ ซึ่งเป็นตัวที่ผู้สูบหลาย ๆ คนคงจะเคยใช้งานกันอยู่แล้ว มีทั้งสายขนมและสายยาสูบเลย เป็นน้ำยา Salt Nic ในตำนานที่บรรจุมาในขวดปริมาณ 30 ml. พร้อมนิโคติน 35 mg. กลับมาให้ผู้สูบได้หายคิดถึงกัน

screenshot2023-09-15123830

Craftsman น้ำยาในตำนานกลิ่นยาสูบนุ่ม ๆ

     น้ำยา Craftsman จากแบรนด์ไทยอย่าง Craftsman ที่เคยโด่งดัง เพราะเป็นน้ำยาในตำนาน ซึ่งกลิ่นที่ได้เปิดตัวเลยก็คือ Western เป็นกลิ่นยาสูบที่หอมปนขนม จะออกโทนยาสูบวานิลลา โดยกลิ่นจะไม่ฉุนเท่าไหร่ จะออกหอม ๆ สูบได้เพลิน ๆ น้ำยาของแบรนด์นี้จะค่อนข้างหวานกลาง ๆ อร่อย กลิ่นดี มีมิติน่าค้นหา

ตัวน้ำยา Craftsman มีลักษณะเป็นอย่างไร

     น้ำยา Craftsman เป็นน้ำยา Salt Nic ที่มีนิโคติน 35 mg. ถือว่ากำลังดี กลาง ๆ ไม่เยอะมาก และตัวน้ำยาจะมีสีที่ค่อนข้างเข้ม ออกไปทางน้ำตาล ๆ แถมยังหนืดมาก ๆ อีกด้วย ส่วนกลิ่นจะมาแบบคลีน ๆ เหมือนแคล็กเกอร์ กลิ่นจะคล้ายแคล็กเกอร์ และมีความเป็นสายยาสูบอยู่

น้ำยา Craftsman ขนาด 30 ml. มีกลิ่นอะไรบ้าง

  • กลิ่น Cream
  • กลิ่น Salt Cream
  • กลิ่น Salt Western
  • กลิ่น Strawberry SHisha
  • กลิ่น Sweet Mint Salt
  • กลิ่น Sweet Tobacco

ฟีลสูบน้ำยา Craftsman กับคอยล์ 1.2 โอห์ม

     น้ำยา Craftsman จะมีกลิ่นที่ค่อนข้างหอม มีความเป็นสายยาสูบอยู่ เป็นฟีลยาสูบที่ค่อนข้างหนักหน่อย จากนั้นจะตามมาด้วยกลิ่นของตัวน้ำยานั้น ๆ คุมกลิ่นยาสูบอยู่ ทำให้สูบไม่ยาก และมีความคล้ายกับพวก Watson อยู่ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างแรงอยู่พอสมควร ความหวานถือว่ากำลังดี กลาง ๆ ไม่ได้หวานมาก จะเน้นไปทางกลิ่นคลีน ๆ กลิ่นยาสูบ ๆ

รีวิวน้ำยา Craftsman กลิ่น Western

     กลิ่นจะออกไปทางแนว ๆ กลิ่นยาสูบผู้ดีหน่อย ๆ ช่วงต้นจะเป็นกลิ่นยาสูบ ส่วนช่วงกลางถึงช่วงปลายจะเป็นครีม ๆ ออกคัสตาร์ดหน่อย ๆ เพื่อเอามาดับความแหลมของกลิ่นยาสูบได้เยอะเลย ในเรื่องของความหวาน ตอนชิมจะหวานกว่าตอนสูบ ตอนสูบความหวานจะดรอปลงนิดหน่อย จะอยู่ที่ประมาณ 2 / 5 ไม่เกินนี้ ถือว่าเป็นน้ำยาที่มีความหวานน้อย กลิ่นละมุน ใครที่ไม่เคยสูบสายยาสูบก็สามารถสูบได้สบาย ๆ เลย

ข้อควรระวังในการใช้น้ำยา Craftsman

     น้ำยาซอล Craftsman จะให้ฟีลสูบที่นุ่ม ไม่บาดคอ และให้ปริมาณนิโคตินสูง แนะนำให้ใช้คู่กับบุหรี่ไฟฟ้าประเภท Pod System และควรหลีกเลี่ยงการใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังวัตต์สูง ผู้ใช้ควรสูบด้วยความระวัง เพราะอาจทำให้ร่างกายนั้นได้รับนิโคตินในปริมาณที่มากเกินไป ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้

screenshot2023-09-15123810

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับน้ำยา Salt Nic

banner-01_7  754941_3  413990_4

ข้อสรุป

     สำหรับน้ำยาซอลแบรนด์ไทย Craftsman ตัวนี้ บอกเลยว่าสายขนมต้องถูกใจอย่างแน่นอน และน้ำยาตัวนี้จะมีอย่างนึงที่ชัด คือมีกลิ่นคลีนที่ชัดและมีกลิ่นหอม จะมีกลิ่นยาสูบมาบาง ๆ สำหรับใครที่ชอบสายขนมที่ไม่หวาน ตัวนี้ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์ได้ดีเลย ฟีลเหมือนได้สูบ Watson

     แอดมินจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่สามารถซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสบายใจไม่มีการโกงแน่นอน Metavapethai เว็บไซต์ยอดนิยมที่ส่งของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ สินค้าคุณภาพดีให้เลือกหลากหลาย ราคาดี รับประกันสินค้าแท้แน่นอน จัดส่งเร็ว มีแอดมินคอยช่วยตอบคำถาม ถ้าสายควันท่านใดสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

เกี่ยวกับ Metavapethai

METAVAPETHAI เป็นร้านขายพอตไฟฟ้าอันดับ1 จำหน่ายน้ำยาเครื่อง คอย พอต หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้งของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิตต่างประเทศ Metavapethai จ่ายหน่ายหัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เครื่องพอตเปลี่ยนหัว ราคาทั้งปลีกและราคาส่ง จำหน่ายหัวพอตแบรนด์ชั้นนำและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศ เช่น หัวพอต Marbo M Zero ราคาส่ง หัวพอต INFY Plus ราคาส่ง หัวพอต VMC ราคาส่ง หัวพอต Vazer ราคาส่ง หัวพอต POP Up ราคาส่ง หัวพอต Wotofo ราคาส่ง หัวพอต Next Nexas ราคาส่ง และจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง และราคาปลีก พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo M Bar9k ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งVMCราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งQuikราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้งNext พอตใช้แล้วทิ้งNexas 6000ราคาส่ง รวมถึงทั้งยังขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาโบฟรีเบสยกลัง และมาโบซอลยกลัง บินใจยกลัง องุ่นยาวยกลัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาตัวแทนทั้งสต๊อกเองและราคาส่งไม่สต๊อก Metavapethai มีแอดมินคอยให้บริการและแก้ไขปัญหาตลอด24ชั่วโมง จัดส่งถึงหน้าบ้านเพื่อผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งนักสูบ และพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเปิดร้านปรึกษากับทางนี้ได้เลย