งบ 500 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง

งบ 500 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง


683 view
17 ต.ค. 2566

งบ 500 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง

     ถ้าถามว่ามี งบ 500 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง แอดมินตอบได้เลยว่าในงบ 500 นั้นสามารถซื้อพอตได้หลากหลายรุ่นซื้อจะให้บอกว่าซื้อรุ่นไหนได้บ้างส่วนใหญ่แล้วจะไม่แนะนำให้ซื้อแบบเติมน้ำยาหรือพอตระบบเปิด (Open system) เนื่องจากการซื้อพอตระบบเปิดนั้นอาจจะไม่สามารถคุบงบให้อยู่ในงบประมาณได้เพราะการซื้อพอตระบบเปิดหนึ่งตัวจะต้องมีค่าน้ำยาซอลนิคหรือน้ำยาฟรีเบสด้วยอาจจะทำให้เกินงบประมาณ 500 บาทได้ พอตที่เราจะแนะนำใน งบ 500 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง จะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งมีด้วยกัน 4 รุ่นที่แอดมินมองว่าเป็นที่คุ้มค่าที่สุดแล้วได้แก่ Play bar 10k , VMC zlurpee 8k , INFY 6k , wotofo nexpod และทั้งหมดนี้คือพอตใช้แล้วทิ้งที่คุ้มค่าที่สุด

play bar10k

     Play bar 10 k พอตใช้แล้วทิ้งรูปทรงเกมกดที่สามารถสูบได้ถึง 10000 คำ ถ้าเทียบกับราคาค่าตัวเพียง 340 บาท แล้วถือว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ไม่ควรพลาด และ play bar 10k ยังมาพร้อมกันถึง 15 กลิ่น ในราคา 340 บาทแล้วอาจจะดูว่าเป็นราคาที่ถูกเกินไปถ้าเทียบกับคุณภาพของ พอตใช้แล้วทิ้ง play bar 10k จากการที่สามารถสูบได้ถึง 10000 คำ มีหน้าจอบอกปริมาณคงเหลือของน้ำยา ซึ่งพลาดไม่ได้แล้วกับ พอตใช้แล้วทิ้ง play bar 10k

banner-02_1_1

VMC Zlurpee 8000 Puffs

     ถ้าพูดถึง พอตใช้แล้วทิ้งรูปทรงแก้วน้ำ จะต้องมี VMC zlurpee 8000 puffs ขึ้นมาเป็นอันดับแรกๆเนื่องจากดีไซน์สุดคิ้วท์ แถมยังเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีพอตใช้แล้วทิ้งหลากหลายรุ่น ซึ่งการันตีได้เลบว่า zlurpee 8000 puffs นั้นเป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้มากที่สุดเพราะมีปริมาณความจุน้ำยาถึง 12 ml และมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 320 บาท ขอกระซิบบอกไว้เลยว่า “Metavapethai” ได้ลดราคา VMC zlurpee 8000 puffs เหลือเพียงแค่ 279 บาท จังหวะนี้สายควันท่านไหนที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งไม่ควรพลาด

INFY 6000 PUFFS

     หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของ This is salt มาไม่มากก็น้อย บางท่านอาจจะรู้จักมาจาก หัวพอต หรือ พอตเปลี่ยนหัว แต่ทาง this is salt นั้นก็ได้มีพอตใช้แล้วทิ้งอีกด้วย มีชื่อว่า INFY 6000 puffs ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งรูปทรงกระบอก มีดีไซน์ปากสูบแบบหลอด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่พบเห็นได้น้อยมากใน พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ infy 6000 puffs ยังมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 30 กลิ่น ถือว่าเป็นจำนวนที่ไม่น้อยเลย มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 330 บาท ซึ่งในหน้าเว็บ “Metavapethai” มีส่วนลดอยู่เหลืออยู่ที่ 320 บาท สาวก this is salt ท่านไหนที่สนใจรีบไปซื้อกันได้เลยก่อนของหมด

banner-03_0_8

Wotofo nexpod 5000 พร้อมหัวเติม

     Wotofo nexpod 5000 อาจจะอยู่นอกเหนือจาก พอตใช้แล้วทิ้ง แบบทั่วไปเนื่องจาก wotofo nexpod นั้นมีหัวที่สามารถซื้อแยกได้ต่างจากแบรนด์อื่นๆเมื่อสูบหมดแล้วต้องทิ้งทั้งเครื่องแต่ wotofo nexpod นั้นไม่จำเป็นต้องทิ้งทั้งเครื่องสามารถซื้อหัวพอตแยกได้ซึ่งก็เหมือนกับ พอตเปลี่ยนหัว แต่เนื่องด้วยมีราคาที่ถูกมากถ้าเทียบกับ พอตเปลี่ยนหัว รุ่นอื่นๆ ราคาของ wotofo nexpod นั้นอยู่ที่ 290 บาท และราคาหัวพอตแบบแยกตัวเครื่องอยู่ที่ 190 บาท ซึ่ง “Metavapethai” กำลังลดราคามาเหลือเพียงแค่ 170 บาท ซึ่ง  wotofo nexpod นั้นมีให้เลือกถึง 18 กลิ่น ไม่ลองไม่ได้แล้ว

บทความเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

153663_1 banner_1_1 ll-1_2

งบ 500 มีทอน

     นี้คือพอตใช้แล้วทิ้งทั้ง 4 รุ่น ที่แอดมินอยากแนะนำให้ทุกท่านที่กำลังมองหาว่า งบ 500 ซื้อพอตรุ่นไหนได้บ้าง 4 รุ่นที่กล่าวมาอาจจะถูกใจใครไม่มากก็น้อยทางเราหวังว่าบทความที่เราได้นำเสนอนั้นอาจจะเป็นตัวช่วยให้ท่านที่มีงบจำกัดและกำลังมองหาพอตที่มีความคุ้มค่าที่สุดพร้อมกับในงบ 500 นั้นยังมีทอนให้ทุกท่านอีกด้วย

เกี่ยวกับ Metavapethai

Metavapethai เป็นร้านพร้อมส่งพอตไฟฟ้าอันดับ1 น้ำยาเครื่อง คอย พอต หัวพอต พอตใช้แล้วทิ้งของแท้ ส่งตรงจากผู้ผลิตต่างประเทศ Metavapethai พร้อมส่ง หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เครื่องพอตเปลี่ยนหัว ทั้งราคาปลีกและราคาส่ง หัวพอตแบรนด์ชั้นนำและได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศ เช่น หัวพอต Marbo M Zero ราคาส่ง หัวพอต INFY Plus ราคาส่ง หัวพอต VMC ราคาส่ง หัวพอต Vazer ราคาส่ง หัวพอต Pop Up ราคาส่ง หัวพอต Wotofo ราคาส่ง หัวพอต Next Nexas ราคาส่ง และจำหน่ายพอตใช้แล้วทิ้งราคาส่ง และราคาปลีก พอตใช้แล้วทิ้ง Marbo M Bar 9k ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง VMC ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง พอตใช้แล้วทิ้ง Next พอตใช้แล้วทิ้ง Nexas 6000 ราคาส่ง รวมถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาโบฟรีเบสยกลัง และมาโบซอลยกลัง บินใจยกลัง องุ่นยาวยกลัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาตัวแทนทั้งสต๊อกเองและราคาส่งแบบไม่สต๊อก Metavapethai มีแอดมินคอยให้บริการและแก้ไขปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง จัดส่งถึงหน้าบ้านเพื่อผู้ใช้งานทุกรูปแบบ ทั้งนักสูบ และพ่อค้าแม่ค้าที่อยากเปิดร้านปรึกษากับทางนี้ได้เลย